Capital Ford trao tặng 830 suất quà (đồ dùng thiết yếu) và 100 thùng nước cho Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Bạch Mai.

Sáng nay 08/10, Capital Ford và Đại lý cùng hệ thống là Toyota Thăng Long đã trao tặng 400 suất quà (đồ dùng thiết yếu) và 100 thùng nước cho Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Bạch Mai.
Chiều cùng ngày, Capital Ford tiếp tục gửi tặng thêm 430 suất quà (đồ dùng thiết yếu) tại Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Bạch Mai.
Đây là phần quà dành cho Đoàn sinh viên, thầy cô và cán bộ y tế trực thuộc trường Cao đẳng Y tế – BV bạch mai. Đoàn đã tham gia vào chiến dịch phòng chống Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Sau hơn 2 tháng, Đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ và được trở về Hà Nội, hiện đang cách ly tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch mai tại Phủ Lý Hà Nam!
Trân trọng cảm ơn các Y, Bác sỹ, các thầy cô và các bạn sinh viên của trường vì sự cống hiến trong chiến dịch phòng chống Covid-19 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Kính chúc Anh/Chị luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng bên Đồng Nghiệp và Gia Đình!
024.368.11111