Trao tặng buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Sáng nay 18/6, Capital Ford đã trao tặng 1 buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với sự có mặt của Ban lãnh đạo Capital Ford và PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện cùng các cán bộ Y khoa của viện.
Buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động do nhóm thiện nguyện Capital Ford và những người bạn nghiên cứu, thiết kế và thực hiện trong thời gian 20 ngày và được sản xuất bởi Công ty TNHH Dương Phong DHL.
Buồng có kích cỡ gọn 1m x 0.9m, cao 2.1m, trong buồng ngoài điều hòa làm mát còn có hệ thống lấy không khí tươi từ bên ngoài vào tạo áp suất dương đẩy khí trong buồng ra qua các lỗ hở. Buồng được lắp đèn UV để làm sạch không khí, khử khuẩn sau mỗi ca làm việc; găng tay sử dụng linh hoạt; vách buồng được làm bằng tấm PVC chịu nước và khả năng cách nhiệt tốt. Ưu điểm của buồng là tránh tiếp xúc giữa nhân viên y tế và người được lấy mẫu xét nghiệm; giảm thiểu phải sử dụng các bộ trang phục y tế giữa mùa hè nóng nực; thời gian lấy mẫu bệnh phẩm được rút ngắn. Buồng được thiết kế bằng khung thép chắc chắn, có lắp điều hòa và dễ dàng di chuyển bằng các bánh xe chịu lực…
Capital Ford mong rằng Buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 này sẽ hoạt động hiệu quả và góp phần giảm thiểu những khó khăn, vất vả của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, cùng cả nước chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19!
024.368.11111