Hội chợ từ thiện Capital Ford lần thứ 8 – Phiên chợ vùng cao 2022

Hội chợ từ thiện Capital Ford lần thứ 8 – Phiên chợ vùng cao 2022 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với đông đảo Quý khách đã đến tham dự và ủng hộ chương trình. Năm nay với chủ đề Phiên chợ vùng cao – Nét văn hóa đặc trưng vùng Tây Bắc, mang một bản sắc hoàn toàn mới lạ đã rất thu hút quan khách, tạo cảm hứng cho Ban tổ chức sẽ duy trì và sáng tạo hơn cho Hội chợ từ thiện trong những năm kế tiếp!
Thay mặt Ban tổ chức chương trình, xin được trân trọng cảm ơn toàn thể các vị khách quý đã đến với Capital Ford ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết toàn bộ lợi nhuận thu về từ việc bán hàng sẽ được sử dụng vào việc xây dựng công trình từ thiện của CPF trong năm 2023.
Trân trọng cảm ơn Các đơn vị đối tác đã tham gia cùng các gian hàng và trích một phần lợi nhuận cho Quỹ Từ thiện của Capital Ford!
Xin được cảm ơn toàn thể CBNV Capital Ford đã chung tay thực hiện chương trình, cảm ơn sự hỗ trợ của các Trưởng BP, sự sẻ chia công việc của 36 NV nữ và các nhân viên nhóm hậu trường. Các bạn luôn hết mình ủng hộ, không ngại khó, ko ngại vất vả cùng góp sực tạo nên buổi hội chợ thành công như ngày hôm nay.
Phiên chợ đã kết thúc, một lần nữa, trân trọng cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn đồng hành cùng Capital Ford trong tất cả các dự án từ thiện trong suốt những năm qua! Chúc mọi người có kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ! Hẹn gặp lại trong Hội chợ từ thiện năm 2023!
024.368.11111