CAPITAL FORD PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP “LÁ CHẮN AN TOÀN CHO BÁC SỸ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”

Những ngày qua, cả nước đang gồng mình chống lại cơn bão Covid-19 lần thứ 4 với sự bùng phát nguy cấp và phức tạp trên khắp các tỉnh thành, Capital Ford cũng như các tổ chức từ thiện khác luôn mong muốn được góp một phần nhỏ vào cuộc chiến chung chống Covid-19 bằng việc hỗ trợ cho các đơn vị tuyến đầu những trang bị bảo hộ thiết yếu, như một lá chắn an toàn cho các bác sỹ – những người có nguy cơ lây nhiễm cao nhất khi thực hiện điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Kinh nghiệm thực tế từ các bệnh viện chia sẻ, hầu hết những trường hợp cán bộ y tế bị lây nhiễm trong quá trình chăm sóc điều trị người bệnh là do sử dụng khẩu trang, đồ bảo hộ không đạt chuẩn. Đây là một nguy cơ rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của cán bộ y tế.

Capital Ford khẩn thiết kêu gọi các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình “Lá chắn an toàn cho bác sỹ tuyến đầu chống dịch” bằng việc khuyên góp mua khẩu trang, bộ bảo hộ y tế để dành tặng cho các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19.

Chúng tôi cam kết về xuất xứ hàng hoá, Tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với khuyến cáo của Bộ y tế đối với nhân viên y tế trong khu vực chăm sóc điều trị bệnh nhân Covid – 19.

Số lượng:
1. Khẩu trang 3M N95 8210 Nhập khẩu Mỹ và Hàn Quốc : 2.000 chiếc (Giá tạm tính 45k/c)
2. Khẩu trang AnySafe N95 SG9010V: 3.000 chiếc (Giá 15k/Chiếc)
3. Bộ bảo hộ y tế Lakeland level 4: 500 bộ (Giá 143k/bộ)

Đơn vị tiếp nhận tài trợ:
1/ Bệnh viện dã chiến 13 gồm BV Việt Đức và BV Răng Hàm Mặt TW Địa chỉ: xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM

2/ Bệnh viện dã chiến 16 gồm BV Bạch Mai và BV Tai Mũi họng TW. Địa chỉ: Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Mọi sự quyên góp, xin vui lòng gửi về:

STK: 0971000012789 – VIETCOMBANK – Chủ TK: Trương Thanh Hiền
Nội dung: Lá chắn an toàn

Trân trọng cảm ơn!

024.368.11111