Capital Ford nhận giải thưởng “Salute to Dealers” của tập đoàn Ford

Giải thưởng “Salute to Dealers” của tập đoàn Ford – Vinh danh các đại lý của Ford trên toàn cầu vì sự đóng góp và cống hiến thường niên cho cộng đồng.
“Cha tôi đã khởi xướng sáng kiến này từ 20 năm trước đây, và tôi rất biết ơn khi có cơ hội tiếp nối hành trình ghi nhận những cống hiến mỗi ngày của tất cả các đại lý Ford trên toàn cầu đối với cộng đồng.” – Ông Henry Ford III chia sẻ.
Để thể hiện cam kết của Ford với hàng ngàn chủ đại lý – những người đã không ngừng tạo nên sự khác biệt, năm 2001 tập đoàn đã khởi xướng giải thưởng vinh danh đại lý – Salute to Dealers. Năm nay, ông Edsel B. Ford II và bốn thành viên khác thuộc hội đồng ban giám khảo đã chọn ra 80 đại diện đến từ khắp các nước trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, khu vực Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Mexico và Trung Mỹ.
Các đại lý đã hoạt động tích cực để góp phần giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội, từ việc gây quỹ từ thiện cho trẻ em, hoạt động vì môi trường, giáo dục, y tế, các khu bảo tồn thiên nhiên, đến dịch vụ cộng đồng và nỗ lực cứu trợ thiên tai. Trong số đó, trẻ em là đối tượng đang được quan tâm hàng đầu, với 76% đại lý tham gia khảo sát lựa chọn.
Capital Ford vinh dự là một trong 80 đại lý của Ford trên toàn thế giới, có đóng góp thường niên cho cộng đồng bằng các Dự án từ thiện xây dựng công trình lớp học dành cho trẻ em nghèo tại các tỉnh vùng cao, cũng như các chương trình từ thiện nội/ngoại thành Hà Nội và các chiến dịch chung tay cứu trợ thiên tai, liên tục trong suốt 10 năm, từ năm 2010 tới nay.
Trân trọng cảm ơn tập đoàn Ford toàn cầu vì đã có sự ghi nhận! Chúng tôi luôn hưởng ứng và đánh giá cao các chương trình của Ford phát động, đặc biệt là các chương trình dành cho cộng đồng. Mong rằng chương trình sẽ lan tỏa được thông điệp đến tất cả mọi người để mỗi người trong chúng ta có thể cống hiến và đóng góp được nhiều hơn nữa cho cộng đồng xung quanh chúng ta mỗi ngày!
Chúng tôi xin được cảm ơn tất cả các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Capital Ford trong suốt 10 năm qua, trên chặng đường thiện nguyện của Capital Ford! Rất mong các Quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Capital Ford, để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa các dự án từ thiện vì cộng đồng trong những năm tiếp theo!
Trân trọng cảm ơn!
Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dự án từ thiện do Capital Ford phát động thường niên, xin vui lòng xem thêm tại đường fanpage:

https://www.facebook.com/CapitalFord.Charity
024.368.11111